Học viện BRAIN TRUST - Nơi đáng tin cậy của học trò Việt

vn.png en.png

logo1.png
Trang chủ»Câu hỏi thường gặp»Có gì độc đáo về các chương trình tiếng Anh của Brain Trust Academy (nói cách khác, tại sao tôi lại chọn nó hơn các học viện khác)?

Có gì độc đáo về các chương trình tiếng Anh của Brain Trust Academy (nói cách khác, tại sao tôi lại chọn nó hơn các học viện khác)?

Các lớp học chúng tôi cung cấp có năng lượng và niềm vui cũng như học tập. Học sinh được dạy để bày tỏ ý kiến ​​và học theo cách phi truyền thống. Chúng tôi giới thiệu các chủ đề thế giới mới, bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (SAT, IELTS, TOEIC, TOEFL) và một lượng lớn từ vựng học thuật liên quan. Giáo viên của chúng tôi đối xử với con bạn với sự tôn trọng và hiểu biết, và chúng tôi muốn trân trọng mỗi cá nhân với sự giáo dục đúng đắn cần thiết cho cách học cụ thể của họ. Mục đích duy nhất của Brain Academy Academy là để thấy con bạn thành công và chúng tôi giúp học sinh thiết lập tiềm năng học tập. Trong các học viện tiếng Anh truyền thống, sinh viên được yêu cầu lấy các trang và trang ghi chú; Tuy nhiên, tại Brain Trust Academy, học sinh sử dụng bút chì và bút của họ cho các bài tập hoặc bài tập liên quan đến bài học chủ đề trong ngày. Không có ghi chú vì các giáo viên cung cấp bản in của mỗi phần học tập mà họ hoàn thành.

CẢM NGHĨ CỦA KHÁCH HÀNG

Copy of Chị Nguyễn Thị Hà

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer.

Chị Nguyễn Thị Hà

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer.

Liên hệ

215B3 - Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

013 – Đặng Đức Thuận, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

braintrustacademy.edu@gmail.com

www.braintrust.edu.vn

0979.860.8889 Mr. Tony ( English)

0342.997.748 Mr Tâm ( Viet Nam)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN

icon_1_fb.pngicon_2_tw.pngicon_3_gg.pngicon_4yt.png

Facebook

Bản đồ