Học viện BRAIN TRUST - Nơi đáng tin cậy của học trò Việt

vn.png en.png

logo1.png
Trang chủ»Câu hỏi thường gặp»Con tôi có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh. Tại sao con tôi vẫn tham gia chương trình tiếng Anh học thuật?

Con tôi có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh. Tại sao con tôi vẫn tham gia chương trình tiếng Anh học thuật?

Con bạn, giống như hầu hết các học sinh trường quốc tế, có thể được trang bị nhiều kỹ năng nói, nhưng kiểu nói và lưu loát này được gọi là 'Tiếng Anh tổng quát'. Người phương Tây cũng như học sinh học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai hoặc thứ ba. biết tiếng anh nói chung. Tiếng Anh học thuật không được học theo cách tương tự. Với tiếng Anh tổng quát, có nhiều yếu tố giúp cải thiện trình độ kỹ năng của một người: không khí, trường học, ngôn ngữ nhà, bạn bè, v.v. Tuy nhiên, tiếng Anh học thuật cần phải được dạy chính thức. Trường hợp cụ thể: viết học thuật rất quan trọng để học đặc biệt đối với sinh viên bởi vì nó dạy họ cách suy nghĩ phê phán và khách quan trong khi truyền đạt rõ ràng các ý tưởng phức tạp trong một định dạng ngắn gọn, có cấu trúc chặt chẽ. Để đạt điểm cao và bằng cấp cao, sinh viên cần học cách viết các bài luận học thuật chất lượng và có thể trình bày ý tưởng của mình một cách rõ ràng và hợp lý vì viết là một công cụ mạnh mẽ trong thế giới kinh doanh hoặc y tế. Nghe và đọc học thuật là những kỹ năng bổ trợ cho việc viết, theo cách mà học sinh có thể phát triển các quan điểm khác nhau và hiểu những gì họ đang nghe hoặc đọc về. Trong thế giới hiện đại, chỉ đơn giản là có thể nói tiếng Anh là không đủ để đảm bảo sự nghiệp thành công.

CẢM NGHĨ CỦA KHÁCH HÀNG

Copy of Chị Nguyễn Thị Hà

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer.

Chị Nguyễn Thị Hà

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer.

Liên hệ

215B3 - Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

013 – Đặng Đức Thuận, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

braintrustacademy.edu@gmail.com

www.braintrust.edu.vn

0979.860.8889 Mr. Tony ( English)

0342.997.748 Mr Tâm ( Viet Nam)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN

icon_1_fb.pngicon_2_tw.pngicon_3_gg.pngicon_4yt.png

Facebook

Bản đồ