Học viện BRAIN TRUST - Nơi đáng tin cậy của học trò Việt

vn.png en.png

logo1.png
Trang chủ»Câu hỏi thường gặp»Độ tuổi lý tưởng của sinh viên tham gia chương trình là bao nhiêu?

Độ tuổi lý tưởng của sinh viên tham gia chương trình là bao nhiêu?

Ở đây tại Brain Trust Academy, chúng tôi không phân biệt đối xử với học sinh tuổi. Các chương trình của chúng tôi được phát triển cho sinh viên có kiến thức và khả năng chung với ngôn ngữ tiếng Anh. Chương trình tiếng Anh học thuật sẽ nuôi dưỡng khả năng tiếng Anh của con bạn để phân biệt giữa tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh học thuật cho các tình huống trong lớp học. Để xác định xem một học sinh có thể tham gia chương trình của chúng tôi không, học sinh phải làm bài kiểm tra xếp lớp bao gồm: Ngữ pháp, viết và nói. Dựa trên tổng số điểm của cá nhân, họ sẽ được xếp vào lớp thích hợp. Mỗi lớp có các nhóm học sinh có cùng trình độ và độ tuổi tương tự nhau, vì vậy môi trường cho người học khá thoải mái. Nếu con bạn ở trình độ tiếng Anh bắt đầu, trẻ có thể đủ điều kiện cho một khóa học tiếng Anh tiền học.

CẢM NGHĨ CỦA KHÁCH HÀNG

Copy of Chị Nguyễn Thị Hà

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer.

Chị Nguyễn Thị Hà

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer.

Liên hệ

215B3 - Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

013 – Đặng Đức Thuận, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

braintrustacademy.edu@gmail.com

www.braintrust.edu.vn

0979.860.8889 Mr. Tony ( English)

0342.997.748 Mr Tâm ( Viet Nam)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN

icon_1_fb.pngicon_2_tw.pngicon_3_gg.pngicon_4yt.png

Facebook

Bản đồ