Học viện BRAIN TRUST - Nơi đáng tin cậy của học trò Việt

vn.png en.png

logo1.png
Trang chủ»Câu hỏi thường gặp»IGCSE khác với IB như thế nào?

IGCSE khác với IB như thế nào?

Được phát triển bởi Kỳ thi quốc tế Cambridge và hoạt động được 25 năm nay, IGCSE được cung cấp cho học sinh từ 14 đến 16 tuổi để chuẩn bị cho IB DP. Đây là một chương trình giảng dạy tiếng Anh cung cấp 70 môn học trong đó có 30 ngôn ngữ trong đó các trường cung cấp bất kỳ sự kết hợp nào. Học sinh được yêu cầu học tối thiểu 5 hoặc tối đa hoặc 14 môn học, trong đó cốt lõi nằm ở tiếng Anh, Toán và Khoa học. Các môn học khác về Khoa học Xã hội, Nghệ thuật và Công nghệ cũng có thể được chọn.

Chương trình giảng dạy của IGCSE phát triển kiến ​​thức, hiểu biết và kỹ năng của người học trong các lĩnh vực sau:

• Nội dung môn học

• Áp dụng kiến ​​thức và hiểu biết vào các tình huống mới cũng như lạ

• Truy vấn trí tuệ

• Linh hoạt và đáp ứng để thay đổi

• Làm việc và giao tiếp bằng tiếng Anh

• Ảnh hưởng đến kết quả

• Nhận thức về văn hóa

Trong khi đó, IB DP là chương trình giáo dục được đánh giá 2 năm dành cho học sinh từ 16 đến 19 tuổi. IGCSE hoặc chương trình giảng dạy tương đương khác là điều kiện tiên quyết để đủ điều kiện tham gia IB DP. IB DP cung cấp bằng cấp được quốc tế công nhận để vào giáo dục đại học.

IB DP có sáu nhóm đối tượng và yêu cầu cốt lõi. Các nhóm chủ đề bao gồm a) nghiên cứu về ngôn ngữ và văn học, b) tiếp thu ngôn ngữ, c) cá nhân và xã hội, d) khoa học thực nghiệm, e) toán học và f) nghệ thuật. Các yêu cầu cốt lõi được đưa ra ngoài các nhóm chủ đề bao gồm Tiểu luận mở rộng (EE), Lý thuyết về kiến ​​thức (TOK) và Sáng tạo, Hoạt động, Dịch vụ (CAS).

Để hỗ trợ các yêu cầu này, Brain Trust Academy cũng tiến hành EE và TOK. Hỗ trợ Đánh giá Nội bộ (IA) cũng được trao cho sinh viên IB

CẢM NGHĨ CỦA KHÁCH HÀNG

Copy of Chị Nguyễn Thị Hà

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer.

Chị Nguyễn Thị Hà

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer.

Liên hệ

215B3 - Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

013 – Đặng Đức Thuận, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

braintrustacademy.edu@gmail.com

www.braintrust.edu.vn

0979.860.8889 Mr. Tony ( English)

0342.997.748 Mr Tâm ( Viet Nam)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN

icon_1_fb.pngicon_2_tw.pngicon_3_gg.pngicon_4yt.png

Facebook

Bản đồ