Học viện BRAIN TRUST - Nơi đáng tin cậy của học trò Việt

vn.png en.png

logo1.png
Trang chủ»Câu hỏi thường gặp»Những loại dịch vụ / chương trình bạn cung cấp?

Những loại dịch vụ / chương trình bạn cung cấp?

Hiện tại, chúng tôi cung cấp chương trình học song song với các điều khoản của trường thông thường. Chúng tôi dạy IGCSE và IB Toán, Vật lý, Hóa học và Sinh học. Mặc dù chúng tôi chuyên về IGCSE và IB, chúng tôi cũng có thể cung cấp các khóa học theo các tiêu chuẩn chương trình giảng dạy khác dựa trên nhu cầu của sinh viên.

Chúng tôi cũng cung cấp tư vấn cho Tiểu luận mở rộng (EE) và Đánh giá nội bộ (IA).

Để cung cấp thêm hỗ trợ học tập cho các sinh viên muốn tiếp tục học tập và chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới, chúng tôi cung cấp các Chương trình theo mùa như Chương trình Mùa đông và Mùa hè. Chương trình mùa đông 2019 diễn ra từ ngày 16 tháng 12 năm 2017 đến ngày 04 tháng 1 năm 2018, từ thứ Hai đến thứ Bảy. Chương trình tập trung 16 ngày bao gồm IGCSE và IB Math, Vật lý, Hóa học và Sinh học với các bài tập trong phòng thí nghiệm thực hành và các bài kiểm tra trước đây.

Chúng tôi cũng cung cấp giờ tư vấn đặc biệt cho cả sinh viên và không sinh viên. Bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ braintrustacademy.edu @ gmail hoặc gọi cho chúng tôi theo số ___ (đối với tiếng Việt) hoặc 032-704-74-64 (đối với tiếng Anh) trong giờ hành chính từ 8:30 sáng đến 5:30 chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu và 8:00 AM - 12:00 trưa vào thứ Bảy cho các cuộc hẹn.

Chúng tôi cũng cung cấp chương trình tiếng Anh học thuật cho sinh viên trường quốc tế, sắp xếp khóa học độc đáo này với nhu cầu của sinh viên ở cấp độ cụ thể của họ, đồng thời cung cấp cho họ đủ kỹ năng để thực hiện các bài kiểm tra trình độ như IELTS, SAT và TOEFL.

Chúng tôi cũng đã mở rộng phổ biến các dịch vụ của mình để bao gồm đánh giá toàn diện về IELTS, cung cấp cho họ các kỹ năng cần thiết để có được nhóm nhạc mà họ mong muốn. Khóa học được tách làm hai, cụ thể là đọc / viết và nghe / nói. Khóa học được chia thành bốn cấp độ khác nhau để phù hợp với cấp độ kỹ năng hiện tại của từng ứng viên.

CẢM NGHĨ CỦA KHÁCH HÀNG

Copy of Chị Nguyễn Thị Hà

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer.

Chị Nguyễn Thị Hà

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer.

Liên hệ

215B3 - Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

013 – Đặng Đức Thuận, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

braintrustacademy.edu@gmail.com

www.braintrust.edu.vn

0979.860.8889 Mr. Tony ( English)

0342.997.748 Mr Tâm ( Viet Nam)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN

icon_1_fb.pngicon_2_tw.pngicon_3_gg.pngicon_4yt.png

Facebook

Bản đồ