Học viện BRAIN TRUST - Nơi đáng tin cậy của học trò Việt

vn.png en.png

logo1.png
Trang chủ»Câu hỏi thường gặp»Tại sao con tôi cần phải hoàn thành khóa học tiếng Anh học thuật để cho con học SAT trong khi các học viện khác có thể làm điều tương tự trong khung thời gian ngắn hơn nhiều?

Tại sao con tôi cần phải hoàn thành khóa học tiếng Anh học thuật để cho con học SAT trong khi các học viện khác có thể làm điều tương tự trong khung thời gian ngắn hơn nhiều?

Tiếng Anh học thuật là một khoản đầu tư vào con bạn. Nếu bạn gửi con bạn đến một khóa học SAT sáu tuần, chúng sẽ học và học các kỹ năng để tìm câu trả lời, không bao giờ hiểu bất kỳ thông tin nào. Sau khi bài kiểm tra hoàn tất, học sinh thường sẽ quên tất cả các chiến lược SAT. Khóa học tiếng Anh học thuật của chúng tôi cung cấp cái nhìn sâu sắc về các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh hàng đầu mà không đề cập đến bài kiểm tra nào chúng tôi đang học. Giới thiệu các phần khác nhau từ các bài kiểm tra khác nhau giúp đạt được kiến ​​thức rộng hơn về các kỹ năng làm bài kiểm tra. Sinh viên có thể học những gì họ học được từ lớp tiếng Anh học thuật của chúng tôi vào các lớp đại học trong tương lai như kinh tế, văn học, sinh học, trong số những người khác. Phát triển bốn kỹ năng (đọc, viết, nghe và nói) sẽ góp phần vào việc con bạn xử lý thông tin tốt như thế nào. Tại Brain Trust Academy, chúng tôi cũng dạy sinh viên cách phân tích, suy nghĩ chín chắn và nhận ra những quan điểm trái ngược.

CẢM NGHĨ CỦA KHÁCH HÀNG

Copy of Chị Nguyễn Thị Hà

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer.

Chị Nguyễn Thị Hà

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer.

Liên hệ

215B3 - Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

013 – Đặng Đức Thuận, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

braintrustacademy.edu@gmail.com

www.braintrust.edu.vn

0979.860.8889 Mr. Tony ( English)

0342.997.748 Mr Tâm ( Viet Nam)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN

icon_1_fb.pngicon_2_tw.pngicon_3_gg.pngicon_4yt.png

Facebook

Bản đồ