Học viện BRAIN TRUST - Nơi đáng tin cậy của học trò Việt

vn.png en.png

logo1.png
Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu

Brain Trust Academy. The Soul of Education.

Học tập có thể rất khó khăn, đặc biệt là trong các tiêu chuẩn của giáo dục quốc tế. Rào cản ngôn ngữ và sự đa dạng văn hóa có thể là những cản trở lớn để tối đa hóa tiềm năng giáo dục.

Brain Trust Academy, một học viện hướng dẫn sau giờ học độc đáo, cung cấp các chương trình dạy kèm học thuật chuyên sâu cho sinh viên trường quốc tế hàng đầu và các chuyên gia trẻ tuổi tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Học viện tin rằng chỉ đạt điểm cao không phải là linh hồn của giáo dục, thay vào đó, đó là sự hiểu biết sâu sắc về lý thuyết mà sinh viên có thể thực hành chúng trong các tình huống thực tế, tinh thần của tình bạn và trao đổi văn hóa đạt được thông qua các lớp học, và sự hiểu biết lẫn nhau giữa học sinh và giáo viên, tất cả được đặt trong một bầu không khí thoải mái, ấm cúng, hoàn chỉnh với các tài liệu tham khảo và thiết bị thí nghiệm mới nhất.

Linh hồn của giáo dục đạt được thông qua học tập vui vẻ, và các cuộc thảo luận học thuật đi qua trái tim và không chỉ thông qua tâm trí. Sau đó như một kết quả, bạn sẽ đạt điểm số cao và am hiểu sâu kiến thức.

THE SOUL OF EDUCATION

KINH NGHIỆM.

Giáo viên của chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm; họ là một tượng đài vững chắc của chuyên nghiệp. Chúng tôi không thuê các chuyên gia giáo dục ít kinh nghiệm về các ngành nói chung, họ có nền tảng vững chắc với nhiều năm khinh nghiệm làm việc trong ngành chuyên sâu.

Chúng tôi không thuê chỉ dựa trên các đặc điểm bề ngoài như chủng tộc, giới tính hoặc tuổi tác. Chúng tôi không quang trọng những vấn đề đó. Quang trọng đối với chúng tôi đó là hiệu suất đem lại. Nó là tiêu chuẩn của Brain Trust Academy.

Với nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia của chúng tôi trải qua hơn nửa thế kỷ trong ngành giáo dục. Học gặt hái nhiều thành công trong nghề nghiệp của họ, nhưng quang trọng nhất là họ đã truyền đạt hoàn hảo về kiến thức cho các học sinh của chúng tôi.

Qua những năm đó, họ đã hiểu đầy đủ sự phức tạp của các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, do đó có thể thiết kế môi trường lớp học phù hợp để cải thiện sự tham gia học tập và hiệu suất của học sinh.

THÀNH LẬP.

Thêm giờ học chắc chắn có lợi cho sinh viên, đặc biệt đối với những người đang nỗ lực để bắt kịp các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế. Tuy nhiên, nếu không được quản lý một cách khôn ngoan, sinh viên có nhiều khả năng bị mệt mỏi trong học tập, điều này gây bất lợi hơn là có lợi.

Tại Brain Trust Academy, chúng tôi nuôi dưỡng một môi trường học tập thoải mái cho học sinh. Từ thiết lập vật lý ấm cúng, đến chương trình giảng dạy cá nhân của chúng tôi, đến sự cộng tác lành mạnh giữa các đồng nghiệp, đến các nhà giáo dục có trình độ cao, sinh viên của chúng tôi có thể đánh giá cao bài học của họ trong một viễn cảnh hoàn toàn mới.

Chúng tôi nhấn mạnh vào việc học tập theo nhóm nhưng không ảnh hưởng đến nhu cầu cá nhân của học sinh.

CẢM NGHĨ CỦA KHÁCH HÀNG

Copy of Chị Nguyễn Thị Hà

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer.

Chị Nguyễn Thị Hà

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer.

Liên hệ

215B3 - Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

013 – Đặng Đức Thuận, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

braintrustacademy.edu@gmail.com

www.braintrust.edu.vn

0979.860.8889 Mr. Tony ( English)

0342.997.748 Mr Tâm ( Viet Nam)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN

icon_1_fb.pngicon_2_tw.pngicon_3_gg.pngicon_4yt.png

Facebook

Bản đồ