Học viện BRAIN TRUST - Nơi đáng tin cậy của học trò Việt

vn.png en.png

logo1.png
Trang chủ»Kiểm tra IELTS

Kiểm tra IELTS cho người lớn

Bài kiểm tra IELTS (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) là chương trình mới nhất của Brain Trust Academy. Chương trình này, dành cho người lớn đang làm việc ở độ tuổi 22-40, nhằm giúp họ vượt qua bài kiểm tra với một nhóm lớp khoảng 6.0.

Tất cả bốn kỹ năng cần thiết, cụ thể là đọc, viết, nghe và nói, được dạy trong các khóa học này. Một số người cảm thấy tự tin hơn trong một số kỹ năng cần thiết; đó là lý do tại sao Brain Trust Academy quyết định chia khóa học thành hai phần: đọc / viết và nói / nghe được dạy trong các khóa học riêng biệt để học sinh có quyền lựa chọn tập trung vào một điểm yếu cụ thể hay nói chung là kiểm tra.

Mỗi khóa học có giá trị tổng cộng 36 giờ. Mặc dù một số người có thể nghĩ rằng nó quá ngắn, chúng tôi tin rằng chỉ cần đủ thời gian để họ có được kỹ năng này là đủ, vì chúng tôi tin rằng giáo dục cần phải hiệu quả. Chúng tôi đi thẳng vào vấn đề: khi chúng tôi nói rằng chúng tôi đang kinh doanh trong việc giáo dục mọi người, chúng tôi rất coi trọng ý nghĩa của mình.

Tuy nhiên, có thể có một điều ngạc nhiên là một khi vào trong lớp, bầu không khí khá thoải mái và thư thái. Điều này đúng với triết lý của Brain Trust Academy về việc vui chơi trong học tập nhưng đạt được kết quả tốt.

Tất cả các ứng cử viên-sinh viên sẽ phải trải qua kiểm tra và đánh giá, bao gồm một cuộc phỏng vấn trực tiếp với một trong những giám khảo có trình độ của chúng tôi. Mức độ ứng cử viên được đánh giá, và một chương trình tương ứng được khuyến nghị dựa trên kết quả của bài kiểm tra.

Ghi danh cho mùa Giáng sinh hiện đang mở cho đến ngày 14 tháng 12 năm 2019. Là một chương trình khuyến mãi đặc biệt, chúng tôi cung cấp giảm giá đặc biệt cho các cặp vợ chồng và các nhóm. Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ braintrustacademy.edu@gmail hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0979.860.8889 Mr. Tony (English) - 0342.997.748 Mr. Tâm (Viet Nam) trong giờ hành chính từ 8:30 sáng đến 5:30 chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu và 8:00 AM - 12:00 trưa vào thứ Bảy để biết thêm thông tin.

CẢM NGHĨ CỦA KHÁCH HÀNG

Copy of Chị Nguyễn Thị Hà

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer.

Chị Nguyễn Thị Hà

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer.

Liên hệ

215B3 - Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

013 – Đặng Đức Thuận, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

braintrustacademy.edu@gmail.com

www.braintrust.edu.vn

0979.860.8889 Mr. Tony ( English)

0342.997.748 Mr Tâm ( Viet Nam)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN

icon_1_fb.pngicon_2_tw.pngicon_3_gg.pngicon_4yt.png

Facebook

Bản đồ