Học viện BRAIN TRUST - Nơi đáng tin cậy của học trò Việt

vn.png en.png

logo1.png
Trang chủ»Tiếng Anh học thuật

Tiếng Anh học thuật cho sinh viên trường quốc tế

Brain Trust Academy cũng cung cấp tiếng Anh học thuật cho sinh viên trường quốc tế. Được thiết kế để phù hợp với Chứng chỉ giáo dục trung học quốc tế (IGCSE), chúng tôi bao gồm các kỹ năng thành thạo tiếng Anh bao gồm đọc, viết, nghe và nói, tất cả đều có thể được áp dụng trong lớp học như viết luận, tham gia lớp học và trong- thuyết trình lớp.

Điểm độc đáo của chương trình này là Brain Trust Academy đã kết hợp các kỹ năng khác để họ có thể thực hiện các bài kiểm tra yêu cầu tuyển sinh đại học như SAT, TOEFL và IELTS để họ có thể theo đuổi giấc mơ học tập tại một trường đại học nổi tiếng thế giới mà họ muốn.

Brain Trust Academy đã chia chương trình này thành bốn cấp độ, mỗi cấp độ có một mục tiêu cụ thể:

1. Tiếng Anh học thuật Cấp 1: Giới thiệu đầy đủ về tiếng Anh học thuật, bắt đầu với những điều cơ bản bao gồm từ vựng, danh sách từ SAT, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa và thuật ngữ đề cập đến việc tăng bốn kỹ năng cơ bản: đọc, viết, nghe và nói (ngữ pháp có thể được giới thiệu tùy thuộc vào việc học sinh yêu cầu điểm ngữ pháp cụ thể cho chương trình giảng dạy). Mỗi lớp sẽ tập trung vào một kỹ năng duy nhất và sử dụng từ vựng và từ đồng nghĩa liên quan để tạo ra ngôn ngữ học thuật chính thức.

2. Tiếng Anh học thuật cấp 2: Tiếng Anh học thuật cấp hai tập trung vào việc mở rộng lượng từ vựng học thuật để tạo ra các cấu trúc câu nâng cao để viết (chính thức và không chính thức). Học sinh sẽ được giao nhiệm vụ đọc và hiểu các phong cách viết khác nhau để họ có thể mở rộng quan điểm của mình liên quan đến các bài tiểu luận của riêng họ. Khóa học này sẽ tiếp tục xây dựng cho học sinh bốn kỹ năng: đọc, viết, nghe và nói với việc bổ sung tư duy phê phán và giải quyết vấn đề. Đọc SAT và sửa lỗi cũng sẽ là một trọng tâm ở cấp độ hai.

 

3. Tiếng Anh học thuật Cấp độ 3: Cấp độ ba được thiết kế để thúc đẩy sinh viên với khối lượng công việc học tập mạnh mẽ bao gồm một cái nhìn sâu sắc mới về khóa học IB 'Lý thuyết về kiến ​​thức.' Mỗi lớp sẽ tập trung vào hai kỹ năng bổ trợ cho nhau để cho phép các sinh viên để hiểu làm thế nào gắn kết ngôn ngữ tiếng Anh. Ngoài ra, tiếp tục xây dựng một lượng lớn từ vựng SAT, TOEFL, TOEIC và IELTS và các từ đồng nghĩa liên quan của chúng. Trong suốt cấp ba, học sinh sẽ có thể hiểu các bài đọc và học thuật phức tạp bằng cách xác định từ khóa hoặc cụm từ.

4. Tiếng Anh học thuật cấp 4: Cấp bốn được thiết kế để trau dồi từng kỹ năng để phù hợp với khung giáo dục đại học với sự kết hợp các kỹ năng phỏng vấn và các nhiệm vụ viết cụ thể. Chủ yếu phát triển các kỹ năng làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh và các môn học liên quan. Tăng số lượng đọc, viết, nghe và nói học thuật chuyên nghiệp để phù hợp với bất kỳ kịch bản. IB TOK cũng sẽ được tham gia chặt chẽ với mỗi bài học để chuẩn bị cho sinh viên trình bày khóa học và bài luận 1600 từ. Với việc hoàn thành cấp bốn, học sinh sẽ có một cái nhìn khác về tiếng Anh và làm thế nào sáng tạo có thể đóng một vai trò rất lớn trong việc tổ chức các ý tưởng cho bài viết học thuật ở trường trung học và trong Đại học.

CẢM NGHĨ CỦA KHÁCH HÀNG

Copy of Chị Nguyễn Thị Hà

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer.

Chị Nguyễn Thị Hà

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer.

Liên hệ

215B3 - Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

013 – Đặng Đức Thuận, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

braintrustacademy.edu@gmail.com

www.braintrust.edu.vn

0979.860.8889 Mr. Tony ( English)

0342.997.748 Mr Tâm ( Viet Nam)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN

icon_1_fb.pngicon_2_tw.pngicon_3_gg.pngicon_4yt.png

Facebook

Bản đồ